Thẩm mỹ cậu nhỏ toàn diện – Nâng tầm bản lĩnh đàn ông

Sở hữu cậu nhỏ to dài, khỏe mạnh luôn là mơ ước của các đấng mày râu. Tuy nhiên một số anh em lại không may mắn có cậu nhỏ khiêm tốn cong vẹo khiến các anh em mặc cảm, tự mỗi lần lâm trận.  Vậy nên thẩm mỹ câu nhỏ chính là giải pháp hữu hiệu giúp câu nhỏ to đẹp như mong muốn. Phái mạnh trở nên tự tin và lấy lại bản lĩnh. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ cậu nhỏ toàn diện – Nâng tầm bản lĩnh đàn ông

Cậu nhỏ như thế nào là đạt tiêu chuẩn?

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn luôn là mối bận tâm của cánh mày râu. Bởi nó liên quan trực tiếp đến sự tự tin cũng như hạnh phúc trong đời sống chăn gối. Cậu nhỏ phát triển mạnh mẽ nhất trong khoảng 10 đến 14 tuổi. Đến độ tuổi khoảng 16 đến 21 tuổi khi nam giới đã ở vào tuổi trưởng thành thì cậu nhỏ cũng sẽ ngừng phát triển. Vì thế đây chính là thời điểm kích thước dương vật trở nên ổn định và đạt chuẩn.

Theo nghiên cứu cho thấy, chiều dài trung bình dương vật phái mạnh Việt Nam khoảng 11-13cm khi cương cứng. Và có chu vi trung bình khoảng 7-12.5cm. 

Các chuyên gia cũng cho rằng nếu kích thước cậu nhỏ khi mềm chỉ đạt dưới 4cm. Khi cương cứng chỉ đạt dưới 7cm thì cần được can thiệp thẩm mỹ.

Xem thêm: Cậu nhỏ như thế  nào là đạt chuẩn.

Những dịch vụ thẩm mỹ cậu nhỏ an toàn, to đẹp tự nhiên

Tân trang cậu nhỏ không chỉ giúp cho anh em đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Mà còn cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả. Một số thủ thuật tân trang dương vật mà bạn nên tìm hiểu như sau. 

Các dịch vụ thẩm mỹ cậu nhỏ tại AndyV

Tiêm Megafill làm to dương vật

Đây là một thủ thuật nhỏ rất nhẹ nhàng. Tiêm không cần rạch,an toàn, không để lại sẹo, không đau, hồi phục nhanh. 

Thời gian ổn định của megafill là từ 3-5 ngày. Thời gian tiến hành chỉ kéo dài từ 10-20p. 

Với các hạt vi mô siêu nhỏ của megafill sẽ làm cải thiện độ đồng nhất và tính đối xứng. Từ đó hạn chế tình trạng biến dạng.

Tiêm Megafill làm to dương vật
Tiêm Megafill làm to dương vật

Xem thêm: Tiêm Megafill làm to

Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Đây là phương pháp giúp cải thiện tình trạng da bao phủ bao quy đầu. Bao quy đầu không thể lộn ra được khiến chức năng sinh lý bị ảnh hưởng. Phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ khắc phục tình trạng thừa da, hẹp bao quy đầu. Đồng thời ngăn ngừa viêm nhiễm, bệnh lý nam khoa.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu
Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Xem thêm:  Cắt bao quy đầu

Phẫu thuật làm to dài cậu nhỏ

 Phẫu thuật tăng size cậu nhỏ là thủ thuật giúp tăng chiều dài hay chu vi của dương vật. Hiện nay có nhiều cách khác nhau để thực hiện thẩm mỹ cho dương vật trông dài hơn. Như đặt silicone, chuyển mô mỡ, vạt da,…Phù hợp với các anh em có mong muốn cải thiện kích thước dương vật. Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phù hợp để làm to và khỏe mạnh rõ rệt cho cậu nhỏ. 

 Thông qua các thủ thuật không quá phức tạp, bác sĩ sẽ cải thiện chiều dài dương vật từ 2-5cm. 

Phẫu thuật làm to dài cậu nhỏ

Xem thêm: Tăng size cậu nhỏ

Chỉnh cong dương vật

Cong dương vật là tình trạng trục và gốc cậu nhỏ không nằm trên một mặt phẳng, tạo thành một góc lớn hơn 0 độ. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh và thứ phát. Cậu nhỏ bị cong vẹo ảnh hưởng đến tinh thần, chức năng quan hệ tình dục và khả năng sinh sản của nam giới nên cần được nhận biết và can thiệp sớm. Các phương pháp phẫu thuật để điều trị dương vật cong là:

Phẫu thuật thu gọn phần dương vật không có mô sẹo: Bác sĩ sẽ thực hiện thu ngắn phần dương vật không có mô sẹo. Phương pháp này an toàn và dễ thực hiện. Tuy nhiên thủ thuật này sẽ làm nhỏ dương vật.

Phẫu thuật cắt bỏ và cấy ghép: Bác sĩ sẽ phẫu thuật tạo ra nhiều vết cắt trong mô sẹo, cho phép kéo thẳng dương vật lên. Sau đó, sử dụng mảnh ghép có nguồn gốc động vật hoặc vật liệu nhân tạo sẽ được ghép vào để che những lỗ trên lớp bao trắng tinh hoàn. Phương pháp này được áp dụng với nam giới bị cong hoặc biến dạng dương vật nghiêm trọng.

Phương pháp cấy ghép: Phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành đặt một mảnh ghép vào mô xốp của dương vật. Sau thủ thuật mảnh ghép này sẽ cong xuống trong trạng thái bình thường và cong hướng lên khi quan hệ tình dục.

Chỉnh cong dương vật

Xem thêm: Chỉnh cong cậu nhỏ

Gắn bi cậu nhỏ

Gắn bi dương vật là một tiểu phẫu tiến hành gắn các viên bi vào lớp da phía dưới dương vật  như: bi mã não, bi thủy tinh, bi sứ hay bi silicon… Tùy vào tình trạng dương vật cũng như nhu cầu của người thực hiện mà gắn bi phù hợp, khoảng 1 đến 3 viên. Kỹ thuật gắn bi vào dương vật được thực hiện đơn giản chỉ khoảng 15 đến 20 phút giúp nam giới cải thiện kích cỡ dương vật. Các viên bi được gắn vào dương vật hoạt động theo cơ chế của bánh răng ròng rọc, mỗi lần ham muốn và kích thích dương vật thì các viên bi sẽ di động.

Sau khi thực hiện các phương pháp  thẩm mỹ cậu nhỏ kể trên, bạn sẽ không lo ngại về vấn đề sẹo xấu hay dấu vết phẫu thuật nào ở thân dương vật. Đặc biệt, toàn bộ quy trình thực hiện đều rất nhẹ nhàng, không gây nên cảm giác đau đớn và khó chịu khi thực hiện.

Gắn bi cậu nhỏ

Xem thêm: Gắn bi cậu nhỏ

Quy trình phẫu thuật làm to kích thước dương vật

Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ Thẩm mỹ Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết của khách hàng muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra chi tiết và cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khách hàng khác nhau.

*** TƯ VẤN NGAY VỚI BÁC SĨ ***

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu

Cơ thể con người là một khối thống nhất; để tiến hành can thiệp bất kể một phương pháp nào cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ sức khỏe, tiền sử dị ứng và bệnh tật. từ đó gửi tới bệnh viện tốt nhất để được xét nghiệm.

Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ ngoại khoa tại Bệnh viện

Khi có kết quả xét nghiệm và bệnh án tổng thể Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tại Bệnh viện. Sự thành công là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa cùng với kíp thực hiện chuyên nghiệp. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men, máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào chăm sóc hậu phẫu có kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ. Chính xác từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc uống sẽ được hướng dẫn kỹ. Khám và kiểm tra sau can thiệp và phẫu thuật giúp cho việc hồi phục nhanh.

Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Luôn song hành cùng khách hàng đó là trách nhiệm của chúng tôi.

Chú ý: Tất cả phẫu thuật đều làm tại bệnh viện.

Bác sĩ thẩm mỹ cậu nhỏ uy tín hiện nay

Bác sĩ cậu nhỏ uy tín hiện nay

Hiểu được tâm lý tự ti, chán nản của các đấng mày râu khi cậu nhỏ quá khiêm tốn. Với hơn 20 năm trong nghề kết với bàn tay vàng khéo léo Bác sĩ AndyV đã mang đến giải pháp thẩm mỹ cậu nhỏ hiện đại giúp các anh em lấy lại phong độ, nâng tầm bản lĩnh, cải thiện kích thước cậu nhỏ như mong đợi.

Chế độ chăm sóc trước và sau thẩm mỹ tận tình, chu đáo. Bác luôn hỏi han săn sóc bệnh nhân, theo dõi tình trạng đến khi anh em đã đẹp và hài lòng nhất.

Trang thiết bị hiện đại, môi trường vô khuẩn sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bác đã từng phẫu thuật hàng ngàn ca làm đẹp thẩm mỹ thành công nên nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

 Trên đây là những thông tin về phương pháp thẩm mỹ cậu nhỏ, anh em có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương pháp phù hơp nhất. Mọi thắc mắc liên hệ hotline 090 33 27999 để được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hình ảnh kết quả trước sau: Quét mã QR để xem ảnh

 

One thought on “Thẩm mỹ cậu nhỏ toàn diện – Nâng tầm bản lĩnh đàn ông

  1. Pingback: GẮN BI AVC+ “ÔNG HÁT BÀ KHEN HAY” NÂNG CAO KHOÁI CẢM ⋆ Kênh tư vấn AndyV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999