Các phương pháp thay đổi kích cỡ cậu nhỏ (tăng size cậu nhỏ – dương vật )

Kích thước dương vật là điều vô cùng quan trọng với phái nam hầu hết trên thế giới. Biểu hiện cho sự nam tính, sức khỏe sinh sản và khả năng tình dục. Cậu bé có kích cỡ khiêm tốn là điều khiến phái mạnh cảm thấy tự ti, ngại ngùng và stress trước mặt đối phương. Nam giới có kích thước dương vật nhỏ và ngắn cũng nhận được ít khoái cảm khi quan hệ, còn nữ giới thì cũng không được thỏa mãn. Khi ảnh hưởng đến tâm lý quá nặng nề khi làm “chuyện ấy” sẽ dễ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Nếu dương vật nhỏ do các bệnh ký nam khoa đôi khi đối mặt với chứng hiếm muộn – vô sinh.

Theo Bác sĩ AndyV, kích thước dương vật bị ảnh hưởng bởi quy định trong di truyền, theo chủng tộc, … Và các yếu tố khác trong quá trình dậy thì như hoocmon, chế độ dinh dưỡng, thể chất, … Dương vật bắt đầu phát triển trong độ tuổi từ 10 – 14 dưới tác động của hormone tăng trưởng và sẽ ngừng phát triển ở tuổi 16 – 21 khi mà kích thước đã đạt chuẩn.

Trung bình ở Nam giới Việt Nam, có nhiều nghiên cứu chênh lệch không lớn. Một nghiên cứu ở BV. Bình Dân đã nghiên cứu trên các đối tượng là những bệnh nhân nam tuổi từ 18 – 50 đến khám ngoại chẩn tại Đơn vị Nam khoa, từ 7/2004 đến 11/2005. Qua nghiên cứu này:

 • Dương vật ở trạng thái bình thường: Độ dài khoảng 6,6 ± 1,4cm; chu vi 6,6 ± 1,7cm.
 • Dương vật khi cương: Chiều dài khoảng 11,2 ± 1,7cm; chu vi 8,8 ± 1,8cm.

Qua công trình này, có thể tạm kết luận chiều dài dương vật ở nam giới trưởng thành TRUNG BÌNH Việt Nam khi bình thường là 6,6cm và khi cương là 11,2cm. (Nhiều công trình nghiên cứu khác chênh nhau ở độ trung bình khoảng ± 0,2cm – 0,5cm).

Chiều cao thường ít liên quan đến kích cỡ dương vật. Mặc dù nam giới Việt Nam vốn có chiều cao cơ thể tương đối nhỏ bé so với các dân tộc khác nhưng “cậu nhỏ” cũng vẫn thuộc hàng trung bình của thế giới.

Nếu dương vật khi cương có chiều dài ngắn hơn 5,5cm thì được xếp vào nhóm dương vật ngắn.

Vậy kích thước dương vật chuẩn của đàn ông Việt Nam và chiều dài âm đạo của phụ nữ có vừa vặn với nhau? Người gốc Á có chiều sâu âm đạo vào khoảng 9 – 11cm. Trong khi người gốc châu Âu có chiều sâu âm đạo vào khoảng 10 – 13cm. Do đó, một cách nhìn nhận thực tế, mỗi người sinh ra đều có sự phù hợp nhất định về đối tượng “bạn tình” và “người phối ngẫu” của mình.

Kích thước dương vật nam giới không phải là một yếu tố quyết định hoàn toàn khoái cảm trong quan hệ tình dục. Nếu nam giới không sở hữu một dương vật có kích thước to, dài đạt chuẩn thì cũng đừng vội mặc cảm. Khoái cảm trong quan hệ còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác. Chẳng hạn như kỹ năng, sinh lý tốt, động tác, cách ứng xử, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn, tình yêu…

làm to kích thước dương vật 1

Tuy nhiên, kích thước dương vật nhỏ quá và ngắn sẽ ảnh hưởng khả năng tình dục, khoái cảm, sinh sản và quan trọng về mặt tinh thần của nam giới.

Vậy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Bác sĩ AndyV về những thông tin liên quan đến các phương pháp làm to kích thước dương vật giúp nam giới tự tin, thể hiện được bản lĩnh đàn ông hơn nhé.

Xem thêm : Cắt bao quy đầu chuẩn y khoa

Phẫu thuật làm to kích thước dương vật là như thế nào?

Nhiều nam giới cảm thấy dương vật của mình khiêm tốn nên đa tìm đến các phương pháp làm to kích thước dương vật.  Đây là thủ thuật giúp tăng chiều dài hay chu vi của dương vật. Hiện nay có nhiều cách khác nhau để thực hiện thẩm mỹ cho dương vật trông dài hơn như đặt silicone, chuyển mô mỡ, vạt da,…

làm to kích thước dương vật 2

Tuy nhiên, dương vật nếu hoạt động tốt về chức năng tình dục, tiểu tiện và vệ sinh dễ dàng thì không cần thực hiện phẫu thuật.

Bs Vũ Sơn sẽ nói từng bài về các phương pháp làm to (tăng kích cỡ – size cậu bé) dương vật . Nội dung bài này nói về phẫu thuật làm to dương vật theo công nghệ AV bigS đang thực hiện tai viện

 Quy trình phẫu thuật làm to kích thước dương vật

Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ Thẩm mỹ Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết của khách hàng muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra chi tiết và cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khách hàng khác nhau.

*** TƯ VẤN NGAY VỚI BÁC SĨ ***

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu

Cơ thể con người là một khối thống nhất; để tiến hành can thiệp bất kể một phương pháp nào cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ sức khỏe, tiền sử dị ứng và bệnh tật. từ đó gửi tới bệnh viện tốt nhất để được xét nghiệm.

Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ ngoại khoa tại Bệnh viện

Khi có kết quả xét nghiệm và bệnh án tổng thể Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tại Bệnh viện. Sự thành công là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa cùng với kíp thực hiện chuyên nghiệp. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men, máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào chăm sóc hậu phẫu có kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ. Chính xác từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc uống sẽ được hướng dẫn kỹ. Khám và kiểm tra sau can thiệp và phẫu thuật giúp cho việc hồi phục nhanh.

Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Luôn song hành cùng khách hàng đó là trách nhiệm của chúng tôi.

Các phương pháp phẫu thuật làm to kích thước dương vật

Đặt silicone

Đây là phương pháp sử dụng một vật thể silicone hình liền vào dưới da dương vật giúp “cậu nhỏ” dài và lớn hơn.

Đầu tiên, Bác sĩ thực hiện đường cắt vừa phải ở phía trên đầu dương vật để đưa silicon vào trục dương vật, sau đó Bác sĩ sẽ tiến hành định hình miếng silicon để chắc chắn rằng kích thước phù hợp với kích cỡ và hình dáng của dương vật.

làm to kích thước dương vật 3

Chuyển mô mỡ

Chuyển mô mỡ là thủ thuật chiết tách những tế bào mỡ ở vùng có chứa mỡ trên cơ thể như bắp đùi, cánh tay, bụng,… đem đi chiết tách và quay li tâm các tế bào mỡ còn sống và sau đó tiêm vào trục của dương vật.

Để thực hiện phương pháp này, Bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ bên hông của dương vật và tiêm tế bào mỡ đã được chiết tách vào trong giúp kích thước dương vật tăng lên ngày sau khi thực hiện.

Cắt dây chằng treo dương vật

Cắt dây chằng treo dương vật là phương pháp làm cho dương vật lúc bình thường trông dài hơn bằng cách cắt dây chằng nối từ dương vật vào xương mu.

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

Khi thực hiện phẫu thuật, Bác sĩ sẽ cắt đi dây chằng treo dương vật và lấy da từ vùng bụng xuống trục dương vật để dương vật treo xuống thấp hơn sẽ có cảm giác dương vật trông dài hơn nhưng thực tế dương vật không tăng thêm kích thước.

Những phương pháp khác

Những phương pháp khác ít sử dụng chỉ sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt:

 • Ghép mô;
 • Tiêm acid hyaluronic;
 • Tiêm acid polylactic;
 • Giải phóng đẩy rời dương vật….

Phẫu thuật làm to kích thước dương vật có mang lại hiệu quả hay không?

Với những phương pháp trên thì phương pháp đặt silicone hay còn gọi theo cái tên khoa học là cấy Penuma là thủ thuật tăng kích cơ dương vật duy nhất được FDA cấp phép. Phương pháp này có thể làm tăng chu vi dương vật lên đến 56,7% giúp nam giới tự tin, yêu đời hơn.

Theo một nghiên cứu năm 2019 ghi nhận rằng thủ thuật đặt silicone giúp điều chỉnh được tình trạng dương vật bị co rút, cho phép trục và quy đầu của dương vật được nhìn thấy rõ ràng hơn.

Ngoài ra, việc thẩm mỹ tăng kĩnh cỡ dương vật có thể kết hợp hai phương pháp với nhau như sử dụng dụng cụ silicon và chuyển mô mỡ để đem lại kết quả dương vật tuyệt vời hơn, vừa cải thiện được chức năng dương vật vừa kéo dài dương vật một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, thủ thuật chuyển mô mỡ có thể không mang lại hiệu quả ở một vài trường hợp vì khả năng hấp thụ và phân giải 30% lượng mỡ được tiêm trong vòng 2 tháng đầu. Và cũng có thể các mô mỡ được tiêm vào dương vật sẽ bị giảm đi từ 40 đến 80% trong năm đầu tiên.

Thời gian hồi phục

Để đảm bảo dương vật phục hồi và mang lại hiệu quả tốt đa, Bác sĩ khuyến cáo trong vòng 30 ngày không được vận động quá manh với cường độ cao, 60 ngày không được quan hệ tình dục hay thủ dâm sau khi phẫu thuật.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp, đảm bảo dinh dưỡng để vết mổ mau chóng phục hồi.

Một số tác dụng phụ và nguy cơ có thể gặp phải:

 • Bầm ở vùng phẫu thuật hoặc dọc theo dương vật,
 • Thay đổi hình dạng dương vật;
 • Chảy máu tại vết mổ; nhiễm trùng hay sưng phù;
 • Có thể mất cảm giác tạm thời ở dương vật;
 • Đau khi cương cứng;
 • Hoặc để lại sẹo tại dương vật.
 • Các tác dụng phụ có thể kiểm soát tốt nếu như được bác sĩ khám và tư vấn kỹ.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về phẫu thuật làm to kích thước dương vật mà đấng mày râu có thể tham khảo để lựa chọn cho mình phương pháp an toàn và phù hợp.

Ngoài ra, trước khi thực hiện bạn nên đến các Bác sĩ chuyên khoa để tư vấn và tham khảo về phương pháp cũng như khả năng thành công của từng thủ thuật. Liên hệ Hotline 090 33 27 999 để được bác sĩ AndyV hỗ trợ cụ thể nhé.

One thought on “Các phương pháp thay đổi kích cỡ cậu nhỏ (tăng size cậu nhỏ – dương vật )

 1. Tuy says:

  mình có phẫu thuật làm to dv bằng miếng độn penuma của Hàn quốc không ạ? Chi phí cho 1 gói pt khoảng bao nhiêu ( vui lòng cho biết giá khoảng bao nhiêu, min- max được thì tốt, nếu ko trả lời mục này thì xin phép ko trao đổi tiếp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999