GẮN BI AVC+ “ÔNG HÁT BÀ KHEN HAY” NÂNG CAO KHOÁI CẢM

Bản lĩnh tự tin và làm bạn tình hưng phấn trong cuộc sống tình dục là một yếu tố quan trọng đối với nam giới. Bạn có muốn khám phá một phương pháp mới và hiệu quả để nâng cao cảm giác tình dục của mình không? Hãy để AndyV giới thiệu cho một thủ thuật có tên gọi “ông hát bà khen hay”. Còn được biết đến là gắn bi AVC+  –  cứu cánh cho cả các quý ông và quý bà trong chuyện chăn gối. “Ông hát bà khen hay” tăng cường tác động vào âm vật của phụ nữ (Female clitoris). Tăng khoái cảm mà không cần phải dùng biện pháp “phụ” khác như sử dụng bằng tay hay máy móc rung kích thích khác.

Nâng cao khoái cảm phương pháp AVC+
Nâng cao khoái cảm phương pháp AVC+

Phương pháp gắn bi AVC+ là gì? 

Phương pháp gắn bi AVC+ là gì? 
Phương pháp gắn bi AVC+ là gì?

Đây là phương pháp của AndyV (AVC+). Một phương pháp tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ và tăng khoái cảm tình dục, nhằm nâng cao sự hưng phấn tình dục. Phương pháp này Bác sĩ sẽ gắn viên bi y khoa vào trên xương mu đàn ông (pubic bone). Để tăng kích thích Clitois phụ nữ và sẽ có cảm giác thăng hoa trong “chuyện chăn gối”. Cấy bi y khoa vào xương mu đàn ông sẽ  ở vị trí ẩn mình trong lông mu. Nên việc phát hiện ra rất là khó nếu bạn không triệt lông.  Bi gắn là bi y khoa nên bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ không gây dị ứng thải loại. Cũng như không gây ung thư và lấy ra dễ dàng nếu không thích nó nữa. 

Thời gian áp dụng  gắn bi AVC+ là bao lâu? 

Thời gian làm trong 10 phút. Phương pháp được tiến hành nhẹ nhàng, không đau, sẹo sẽ giấu kỹ ở dưới lớp lông, không dễ bị tác động nếu đặt đúng cách.. AVC+ có thể áp dụng. Cùng lúc được với các phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật khác mà không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cơ thể. 

Lợi ích khi sử dụng phương pháp AVC+ tại AndyV. 

Lợi ích khi sử dụng phương pháp AVC+ tại AndyV. 
Lợi ích khi sử dụng phương pháp AVC+ tại AndyV.

Phương pháo này đã được thực hiện tại nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Ngoài việc được ưa chuộng, những lợi ích nó mang đến khiến đa số khách hàng đều hài lòng. Theo nghiên cứu, hầu như không có trường hợp lấy bi ra. Nên đây là chiều hướng rất tích cực của phương pháp AVC+ này. Dưới đây là một số lợi ích nổi trội: 

  • Cảm giác tình dục tốt hơn: Kỹ thuật hợp nhất xương mu, quả bóng dương vật có thể cải thiện cảm giác tình dục của phụ nữ. Việc kích thích và kích hoạt xương mu và quả bóng dương vật giúp tăng cường luồng máu đến vùng kín. Từ đó tăng sự nhạy cảm và đáp ứng tình dục, mang đến trải nghiệm tình dục phong phú và mãnh liệt hơn.
  • Cải thiện hài lòng trong mối quan hệ: Với kỹ thuật hợp nhất xương mu, quả bóng dương vật, cả bạn và đối tác có thể tận hưởng trải nghiệm tình dục tốt hơn. Sự tăng cường cảm giác và kích thước cơ quan sinh dục nam có thể đem lại sự hài lòng cao hơn trong mối quan hệ tình dục. Tạo nên một môi trường gắn kết và thăng hoa tình dục.

Quy trình chuẩn thực hiện AVC+ tại AndyV.

Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết nếu có của khách hàng. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất kết hợp cho từng khách hàng khác nhau.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu

Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp tại Bệnh viện. 

Cho dù là phẫu thuật nhỏ nhưng an toàn vẫn là yêu cầu số một cho khách hàng. Tay nghề Bác sĩ và dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men. Máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Vì phẫu thuật nhẹ nhàng không chảy máu nên công tác hậu phẫu cũng đơn giản. Khách sẽ được Bác sĩ hướng dẫn cẩn thận. 

Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Kết quả sẽ được thấy sau khoảng một tuần ổn định. Chúng tôi luôn song hành cùng các bạn dài hạn.

Lý do bạn nên thực hiện AVC+ tại ANDYV.

Phương pháp kỹ thuật AVC+ là một giải pháp đầy hứa hẹn trong lĩnh vực tăng khoái cảm cho nữ giới từ đối tác đàn ông. Chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng cao nhất.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại. Chúng tôi đảm bảo quy trình thực hiện kỹ thuật AVC+ được thực hiện một cách chính xác, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu riêng. Và mong muốn có được cảm giác tốt nhất khi quan hệ.

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng, đồng hành trong hành trình tìm kiếm sự tự tin và hạnh phúc trong những “cuộc yêu”. 

Mọi thông tin và thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ TẠI ĐÂY để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp!

>>>>> Xem thêm: Thẩm mỹ dương vật toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999

icons8-exercise-96 chat-active-icon