Gợi ý các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả tại nhà

Kích thước  dương vật là một trong những mối quan tâm của nam giới. Hầu hết mọi người đều cho rằng kích thước dương vật là  yếu tố quan trọng quyết định bản lĩnh đích thực của đàn ông. Vì lý do này, nhiều người đang tìm kiếm các bài tập để tăng kích thước cậu nhỏ. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài tập tăng kích thước cậu nhỏ an toàn hiệu quả. 

Gợi ý các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả tại nhà
Gợi ý các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả tại nhà

Bài tập Kegel để làm tăng kích thước cậu nhỏ

Bài tập Kegel để làm tăng kích thước cậu nhỏ
Bài tập Kegel để làm tăng kích thước cậu nhỏ

Khi nói đến các cách làm to dương vật tại nhà, tôi phải nhắc đến bài tập Kegel. Bài tập này giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật và tăng cường sức mạnh cho nhóm cơ mu. Kegels là  bài tập tốt cho  nam giới mới bắt đầu tập thể dục. Đây là cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, nam giới nên xác định cơ PC của mình bằng cách siết chặt nhóm cơ này và giữ trong nước tiểu  khoảng 5 giây. 

Bước 2: Sau đó, nghỉ  khoảng 2 giây và lặp lại các bước siết  cơ trên. Lặp lại bước này cho đến khi đạt được mục tiêu tập luyện của bạn. Ghi chú: 

Nam giới nên tăng độ khó và số lượng bài tập ở mỗi giai đoạn. Bạn có thể bắt đầu với một lượng nhỏ và tăng dần theo thời gian. Để có kết quả tốt nhất, hãy tập trong 20 đến 30 phút. 

Bài tập  tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp Thumb Stretcher

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ t của bạn theo cách thủ công là thực hiện bài tập kéo dài ngón tay cái. Bài tập này được thiết kế dành cho  nam giới ở trình độ  cao và có thể cải thiện chiều dài  dương vật. Bài tập được thực hiện như sau. 

Bước 1: Bắt đầu với tư thế dương vật cương cứng và nắm lấy một điểm gần quy đầu. Tiếp theo, kéo dương vật của bạn ra  ngoài cho đến khi cảm thấy khó chịu.

Bước 2: Dùng ngón  cái ấn nhẹ  xuống. Tiếp theo, duy trì áp lực này trong khoảng 20-30 giây và kéo dương vật theo chiều ngang và chiều dọc. 

Bước 3: Lặp lại bước 2 khoảng 4 lần, thay đổi vị trí ngón tay cái của bạn. Bước 4: Sau khi thực hiện xong hãy nghỉ ngơi và thư giãn. Ghi chú: 

 Dương vật của bạn phải cương cứng từ 0-30% để thực hiện bài tập này. Để có kết quả tốt nhất, hãy thay đổi vị trí của ngón tay cái của bạn.

Bài tập kéo dãn ngược Opposite Stretch để tăng kích thước cậu nhỏ  

Tăng kích thước dương vật bằng bài tập “kéo dài đối diện” là  giải pháp dành cho  người mới bắt đầu. Đây là phương pháp làm to dương vật bằng tay rất phổ biến. Mục đích của bài tập này là để cải thiện chiều dài  dương vật. Bài tập nên kéo dài từ 3 đến 5 phút. Đây là cách thực hiện: 

Bước 1: Bắt đầu bằng cách làm nóng dương vật và siết chặt quy đầu. Kéo dương vật ra  ngoài sẽ gây khó chịu ở dương vật.  Bước 2: Dùng ngón cái và ngón trỏ tạo thành một vòng tròn. Sử dụng vòng tròn để thắt chặt xung quanh gốc dương vật của bạn khoảng  một inch. Tiếp theo, kéo dương vật của bạn lên bằng một tay và kéo nó xuống bằng tay kia trong  20 đến 30 giây. 

Bước 3: Lặp lại bước 2 cho đến khi đạt được số lần lặp  mong muốn. 

Bước 4: Nghỉ ngơi thư giãn sau khi tập luyện. Chú ý: 

Độ cương cứng của dương vật phải nằm trong khoảng từ 0% đến 30%. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên lặp lại động tác này khoảng 6 lần.  

Bài tập  tăng kích thước dương vật: Wet Jelqing 

Bài tập  Jelqing Wet là một phương pháp làm tăng size dương vật và được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu. Để có hiệu quả, bài tập phải được thực hiện  trong khoảng 1 phút và dương vật phải cương cứng  khoảng 50%. Bài tập được thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Làm ấm dương vật rồi dưỡng ẩm cho cả dương vật và bàn tay. Tạo một vòng tròn bằng  ngón tay cái và ngón trỏ của bạn và sử dụng vòng tròn đó để ấn nhẹ vào gốc dương vật của bạn. Để tránh đau dương vật, vui lòng sử dụng lực  vừa phải khi đeo vào.

Bước 2: Từ từ trượt tay  lên quy đầu, tạo áp lực vừa đủ để đẩy máu  vào dương vật. Dừng lại trước khi bạn chạm đến đầu dương vật của bạn.

Bước 3: Giữ nguyên vị trí tay phải, dùng tay trái thực hiện chuyển động tròn và nắm lấy gốc dương vật. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, hãy đặt bàn tay của bạn gần xương mu và thả tay phải ra. 

Bước 4: Tiếp tục bóp từ trên xuống dưới bằng hai ngón tay  cho đến khi đạt được số lần lặp như mong muốn. 

Bước 5: Sau khi hoàn thành, hãy nghỉ ngơi và thư giãn. chú ý: 

Tỷ lệ cương cứng trước khi  tập luyện của bạn phải nằm trong khoảng 50-75%.  Số lần lặp lại  khoảng 20 lần, sau đó  tăng dần.

Bài tập xoay cơ Rotating Stretch làm tăng kích thước cậu nhỏ

Bài tập xoay cơ Rotating Stretch làm tăng kích thước cậu nhỏ
Bài tập xoay cơ Rotating Stretch làm tăng kích thước cậu nhỏ

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng bài tập kéo giãn xoay là  giải pháp mà nam giới có thể sử dụng. Phương pháp này được thiết kế  cho  người mới bắt đầu và có hiệu quả trong việc cải thiện chiều dài  dương vật. Đây là cách thực hiện: 

Bước 1: Bắt đầu bằng cách làm ấm dương vật của bạn cho đến khi nó cương cứng. Kéo bao quy đầu ra sau, nắm nhẹ  đầu dương vật và kéo với lực vừa đủ. 

Bước 2: Dùng ngón trỏ và ngón cái  tạo thành một vòng tròn rồi kéo dương vật ra  ngoài. Lưu ý chỉ dùng lực vừa đủ để tránh làm tổn thương dương vật. 

Bước 3: Trong khi kéo, di chuyển dương vật theo chuyển động tròn trong khoảng 20 đến 30 giây. Nếu bạn sử dụng tay phải, hãy xoay dương vật  theo chiều kim đồng hồ sang trái. Ngược lại, nếu bạn sử dụng tay trái thì hãy xoay dương vật  theo chiều kim đồng hồ sang phải. Lặp lại các bước trên, thực hiện ít nhất ba lần quay theo mỗi hướng quay.

Bước 4: Nghỉ ngơi và thư giãn. Ghi chú: 

Độ cương cứng của dương vật phải nằm trong khoảng từ 0% đến 30%.  Mỗi lần lặp lại kéo dài  khoảng 20-30 giây theo mỗi hướng.  Thời gian  tập khoảng 2 đến 3 phút.

Trên đây là Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà mà các anh em có thể áp dụng; để vùng da cậu nhỏ trắng hồng giúp tăng thẩm mỹ bộ phận sinh dục và tự tin hơn trước vợ hay người người yêu. Nếu còn thắc mắc liên hệ 090 33 27 999 để được Bác sĩ AndyV tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Tiêm megafill làm to cậu nhỏ không phẫu thuật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999

icons8-exercise-96 chat-active-icon