Giới thiệu AndyV

AndyV – Văn hoá yêu thương và làm việc bằng cả trái tim

Thử cảm nhận một buổi sáng thức dậy, nhìn thấy mình trong gương – một gương mặt với mọi đường nét; với làn da, sắc mặt tươi trẻ cùng với một cơ thể sức sống mãnh liệt…Ai ai cũng cảm nhận được một ngày mới tràn đầy năng lượng và cảm xúc tích cực, sẽ cảm thấy yêu bản thân mình, yêu vạn vật xung quanh và yêu cuộc đời hơn…!

Thẩm mỹ AndyV ra đời với mong muốn đem đến cảm giác hạnh phúc và sự tự tin cho mọi người. Được thành lập bởi một Bác sĩ – một người Chiến sĩ được đào tạo và trưởng thành trong môi trường Quân đội, AndyV mong muốn góp phần tạo ra những thay đổi giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nền tảng của AndyV là văn hoá “người lính”, văn hóa “yêu thương” và “làm việc bằng cả trái tim mình”! Mỗi CBNV AndyV được đào tạo là người có “tâm” và có “tầm” trong lĩnh vực hoạt động của mình. Từng thành viên AndyV được rèn luyện cốt cách của “người lính”; học tập và phấn đấu như những người Chiến sĩ – có tính kỷ luật, có tình đồng chí đồng đội, yêu thương mọi người, kiên định với mục tiêu và cam kết phục vụ bằng cả trái tim yêu thương. AndyV học tập triết lý “cho đi”: Cho đi niềm tin và sự tận tâm trong từng hành động để nhận lại sự yêu thương, sư an tâm và hài lòng từ tất cả mọi người.

Ý nghĩa tên gọi

AndyV được mọi người biết đến như tên gọi của một thương hiệu thẩm mỹ. AndyV được ghép bởi các chữ  (Attractive, Noble, Darling, Young, Victory). AndyV thương hiệu mang đến cho bạn sự quyến rũ, đầy hấp dẫn và không kém phần trẻ trung, năng động và tự tin. AndyV mong muốn góp phần thay đổi cuộc sống của bạn và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dịch vụ AndyV

AndyV tư vấn miễn phí toàn diện về sức khỏe và các dịch vụ làm đẹp.

 • Thu hẹp âm đạo Multi Deep  và dịch vụ vùng kín toàn diện AV – Multi.
 • Nâng ngực công nghệ 6.Vline
 • Hút mỡ Nano Lipid
 • Treo chân mày Young Line 6.0
 • Nâng mũi Line Form
 • Trẻ hóa da bằng chỉ
 • Điều trị da liễu: Sẹo, mụn, làm hồng, triệt lông, …
 • và các dịch vụ thẩm mỹ khác….

Địa chỉ tư vấn uy tín AndyV

 1. Bác sĩ “TẬN TÂM” giàu chuyên môn

Đứng đầu là Bác sĩ CK II Vũ Sơn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, tốt nghiệp chuyên khoa tại Học viện Quân Y, tu nghiệp trau dồi kiến thức trong và ngoài nước; thành viên Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ TP HCM và Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam. Đội ngũ AndyV còn thường xuyên tham dự các hội thảo, sự kiện về Thẩm mỹ của Việt Nam, Châu Á và Quốc tế cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất.. Sự yêu thương là nét văn hóa đặc thì đầu tiên của AndyV. “ Muốn tạo ra một nét đẹp thành công, phải nắm bắt được tính tình, đánh giá được sự hài hòa cả “bên trong” và “bên ngoài”. Từ đó có phương pháp can thiệp thẩm mỹ chính xác nhất nhưng an toàn; khách hàng sẽ có vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với xu thế của thời đại”  (Bs Vũ Sơn )

 1. Chìa khóa thành công là kỹ thuật tiên tiến và cập nhật kiến thức liên tục từ đội ngũ Y bác sĩ được đào tạo bài bản. Cái “tâm” của người lính; sự tận tụy yêu nghề và liên tục đổi mới cùng với kinh nghiệm của người Bác sĩ đứng đầu tạo ra trình độ chuyên môn cao và đưa đến tất cả các giá trị văn hóa và tiêu chí phục vụ của AndyV.
 2. Trang thiết bị chuẩn và vô trùng tuyệt đối là các Bệnh viện lớn uy tín.
 3. Dịch vụ toàn diện: Tư vấn và thăm khám toàn diện, cách nhìn toàn; và có cà các dịch vụ đưa đón ngủ nghỉ bệnh viện hay khách sạn khi khách ở xa.

Quy trình chuẩn

Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ AndyV trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết của khách hàng muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra chi tiết và cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khách hàng khác nhau.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện

Cơ thể con người là một khối thống nhất; để tiến hành can thiệp bất kể một phương pháp nào cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ sức khỏe, tiền sử dị ứng và bệnh tật. từ đó gửi tới bệnh viện tốt nhất để được xét nghiệm.

Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện

Khi có kết quả xét nghiệm và bệnh án tổng thể Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tại Bệnh viện. Sự thành công là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa cùng với kíp thực hiện chuyên nghiệp. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men, máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào chăm sóc hậu phẫu có kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ. Chính xác từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc uống sẽ được hướng dẫn kỹ. Khám và kiểm tra sau can thiệp và phẫu thuật giúp cho việc hồi phục nhanh.

Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Luôn song hành cùng khách hàng đó là trách nhiệm của chúng tôi.

QUAN ĐIỂM CỦA BÁC SĨ VŨ SƠN – BÁC SĨ ANDYV VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 “Phương pháp thẩm mỹ đưa ra dựa trên nhiều tiêu chí, nhưng phải chính xác, phù hợp và quan trọng an toàn là tiêu chí hàng đầu không những của AndyV mà còn của tất cả Bác sĩ thẩm mỹ”

“ Là người Bác sĩ- tôi quan tâm đến đạo đức và tình thương yêu…

Sự Hài lòng của Quý khách hàng là điều chúng tôi mong muốn. Nó tiên quyết đưa ra hành động cụ thể với các mục tiêu: Yêu thương, An toàn, Đẹp Tự nhiên phù hợp xu thế của thời đại và phục vụ toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999