Ý nghĩa logo AndyV

Ý nghĩa logo AndyV

Ý nghĩa của logo  AndyV là sự kết hợp hài hòa theo một cách tinh tế nhất có thể giữa các yếu tố: Màu sắc, đường nét, bố cục và thông điệp.

Ý nghĩa logo AndyV
Ý nghĩa logo AndyV

Màu sắc trong ý nghĩa logo AndyV

Màu đỏ đô tượng trưng cho sự hạnh phúc và đầy đủ ấm no. Gia đình êm ấm, con cái được chăm sóc chu đáo, tình cảm vợ chồng mặn nồng như thuở mới yêu nhau và cảm xúc thăng hoa khi bên nhau phụ thuộc vào sự tươi trẻ và vẻ đẹp của người vợ, người phụ nữ trong gia đình.

Màu đỏ là màu của quyền lực, quyền lực của phái đẹp, quyền lực của sắc đẹp, quyền lực của sự tự tin.

Màu đỏ làm cho người nhìn trở nên nóng hơn, khao khát hơn giống như  sắc đẹp của người phụ nữ là thứ quyền lực làm cho phái mày râu si mê và phục tùng.

Màu đỏ có thể làm rung động cả những thứ vô tri vô giác huống gì là tình cảm vợ chồng đã bị đóng băng bấy lâu do cơm không mùi, canh không  ngọt hay do sự nhàm chán lãng quên của người chồng.

Đường nét trong ý nghĩa của logo AndyV

Logo AndyV có những đường nét thanh mãnh nhưng không yếu đuối và mất cân đối thể hiện cho nét tươi trẻ, tự nhiên và khỏe mạnh của người phụ nữ. Phụ nữ có thể đẹp mãi, không phụ thuộc vào không gian, thời gian nếu như được chăm sóc và sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ phù hợp.

Bố cục trong ý nghĩa của logo AndyV

Bố cục kết thúc bằng chữ V với cánh bướm bên trong được cách điệu mềm mại, thướt tha. Cánh bướm là một trong những loại vật chất khó có thể tái tạo nhất. Cánh bướm mỏng manh và tinh khôi như nét đẹp tự nhiên- toàn diện của người phụ nữ.

Từ những điều trên logo AndyV mang một thông điệp rõ ràng và cụ thể rằng: Vẻ đẹp tự nhiên – toàn diện của người phụ nữ là mấu chốt cho một gia đình hạnh phúc và cũng chính là lợi thế quyền lực mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng.

Những dịch vụ làm đẹp của AndyV phục vụ cho hạnh phúc gia đình, tôn vinh vẻ đẹp và quyền lực của người phụ nữ hiệ.n đại, đẹp tự nhiên, an toàn và nhất là không phải bất kì trung tâm thẩm mỹ nào cũng làm được.

AndyV hoạt động và phát triển vì mục đích đem lại hạnh phúc cho đời.

AndyV – Tạo hình thẩm mỹ VÙNG KÍN , vùng mặt, vùng ngực, vùng bụng, mông, body, và thẩm mỹ nội khoa da liễu. Hãy đến AndyV kênh tư vấn uy tín và an toàn.

Phương Châm Thẩm Mỹ AndyV Là An Toàn – Tự Nhiên – Đẹp Toàn Diện

Trung Tâm Thẩm Mỹ AndyV chỉ có MỘT ĐỊA CHỈ DUY NHẤT Ở 48/2 MÊ LINH, PHƯỜNG 19, QUẬN BÌNH THẠNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TV: 090 33 27 999 – 091 135 1111……HOTLINE: 098 757 3979 – 099 5 333 333

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999