Thu hẹp cô bé sau sinh tại AndyV

Nhu cầu tân trang vùng kín chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Nhất là việc cải thiện vùng kín sau sinh của các chị em phái nữ. Bởi chúng ta nhận thức được tầm quan trọng khi bản thân sở hữu một vùng kín đẹp là như thế nào. Đi đôi với điều đó nhiều phương pháp tân tiến ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tất yếu của các chị em. Dưới đây là một vài phương pháp mà đã được thẩm mỹ viện AndyV sử dụng trong quá trình thu hẹp cô bé sau sinh mà bạn nên biết.

Thu hẹp cô bé sau sinh tại AndyV
Thu hẹp cô bé sau sinh tại AndyV

Vì sao lựa chọn thẩm mỹ AndyV để thu hẹp cô bé sau sinh

Vì sao lựa chọn thẩm mỹ AndyV để thu hẹp cô bé sau sinh
Vì sao lựa chọn thẩm mỹ AndyV để thu hẹp cô bé sau sinh

Nguyễn T. T ( 35 tuổi , TPHCM)

“ Sau khi trải qua nhiều lần sinh nở, tôi rất sửng sốt và lo lắng với tình trạng vùng kín lúc ấy. Nó giãn rộng và không giống kích thước trước kia. Lúc ấy, tôi đã được nhiều người bạn tôi khuyên đi thu hẹp vùng kín sau sinh. Tôi về có tìm hiểu những thẩm mỹ viện uy tín và tỉ lệ thành công cao. Vô tình tôi thấy thẩm mỹ viện AndyV với nhiều ưu đãi cũng như nhiều phương pháp, đội ngũ bác sĩ uy tín.

Thật vậy, từ đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như bác sĩ đều rất tận tình và chu đáo. Đến nay, tôi đã thực hiện được 3 tháng và thấy dịch vụ nơi này trên cả tuyệt vời. Mọi người nên tham khảo nhé.”

Thái T.Th ( 40, Đồng Nai)

“ Tôi đã từng rất tự ti về vùng kín của mình sau sinh. Nhưng sau khi sử dụng dịch vụ thu hẹp vùng kín tại AndyV nỗi tự ti đó biến mất hẳn. Tại AndyV có rất nhiều phương pháp, tùy theo tình trạng cũng như sự phù hợp mà bạn chọn lựa. Tôi đã trải qua phương pháp thu hẹp vùng kín sau sinh nhờ công nghệ AV-Multi. Quả thật nó như mong đợi của tôi. Mang lại cho bản thân rất nhiều lợi ích khi trải qua lần thực hiện này”

Thu hẹp cô bé sau sinh bằng phương pháp tân tiến- hiện đại tại AndyV

Thu hẹp cô bé sau sinh bằng phương pháp tân tiến- hiện đại tại AndyV
Thu hẹp cô bé sau sinh bằng phương pháp tân tiến- hiện đại tại AndyV

Đến với AndyV bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng, bác sĩ, phương pháp thực hiện…Thẩm mỹ AndyV ra đời với mong muốn đem đến hạnh phúc và tự tin cho các chị em phụ nữ Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Đến với AndyV – Văn hoá yêu thương và làm việc bằng cả trái tim. Chúng tôi luôn tận tâm trong từng hành động để nhận lại sự an tâm và hài lòng nhất từ khách hàng. Cùng với đó là bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ của Bác sĩ Vũ Sơn sẽ không khiến bạn thất vọng.

AndyV luôn cập nhật xu thế và áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc thu hẹp vùng kín. Dưới đây là một số phương pháp mà chị em đã từng đến với AndyV tin tưởng và chọn lựa:

Thu hẹp âm đạo Multi Deep

Thu hẹp âm đạo Multi Deep là một phương pháp mới và được các chị em săn đón. Bởi phương pháp này giúp khôi phục cấu trúc và chức năng của âm đạo một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn giúp vùng kín săn chắc, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm.

Quy trình được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Tư vấn và khám
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu
  • Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện
  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu
  • Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

 Để biết những thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết Thu hẹp âm đạo Multi Deep – Thắt chặt yêu thương

Thu hẹp âm đạo nhờ công nghệ AV-Multi

Đây là một phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại vừa mới cho ra mắt. Kỹ thuật này giúp khắc phục toàn bộ tất cả các vấn đề của vùng kín như: âm đạo giãn rộng, môi bé phì đại, sửa sẹo tầng sinh môn,… mang lại sự tươi trẻ cho “cô bé”

Quy trình trẻ hóa vùng kín được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình làm đẹp. Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tốt nhất. Sau đó đưa ranphương pháp chính xác nhất cho mỗi đối tượng khác nhau.
  • Bước 3: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật và các thủ thuật khác tại  bệnh viện
  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu hoặc sau thủ thuật: Bác sĩ dặn dò cách chăm sóc tại nhà và đặt lịch tái khám cụ thể.
  • Bước 5: Theo dõi quá trình.

Để biết thông tin chi tiết hơn mới các bạn tham khảo bài viết Trẻ hóa vùng kín toàn diện, đẹp tự nhiên nhờ công nghệ AV-Multi.

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên về thu hẹp cô bé sau sinh tại AndyV. Chúng tôi hy vọng rằng: Bạn sẽ có những thông tin bổ ích cũng như sự lựa chọn tuyệt vời để tu sửa lại “Cô bé” trở nên hoàn hảo hơn.  Các thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên lạc BÁC SĨ ANDYV qua số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999