Tạo hình môi cô bé trẻ hoá như thời còn son

Môi bé hay môi nhỏ là hai lớp da ở hai bên cửa âm đạo của người phụ nữ. Nhiều chị em gặp trường hợp môi bé phì đại không chỉ khiến bệnh nhân gặp khó chịu trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Do đó, chị em nên sớm thực hiện tạo hình môi cô bé để tránh những điều này và giúp cô bé đẹp như thời con gái.

Những ai cần tạo hình môi cô bé? 

Việc tạo hình môi cô bé là cần thiết nhằm mục đích làm đẹp vùng kín đồng thời là một giải pháp giữ lửa hôn nhân cho chị em. Tuy nhiên, những trường hợp nào cần phẫu thuật tạo hình môi cô bé? 

  • Môi bé phì đại. Đây là tình trạng môi bé to quá mức làm mất thẩm mỹ vùng kín đồng thời tạo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu cho phụ nữ. Môi bé phì đại còn làm cho việc vệ sinh trở nên khó khăn và đau rát dễ dẫn đến các loại viêm nhiễm phụ khoa. 
  • Môi bé nhăn nheo, không đồng đều. Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, môi bé của phụ nữ có thể gặp tình trạng nhăn nheo hoặc hai môi không đồng đều nhau cần được tạo hình lại. 

*** TƯ VẤN NGAY VỚI BÁC SĨ ***

Trên đây là những trường hợp cần tạo hình môi cô bé để điều chỉnh hình dạng và kích thước sao cho môi bé đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo các hoạt động và chức năng của vùng kín. 

Phẫu thuật tạo hình môi cô bé cần lưu ý những gì?

Tạo hình môi cô bé là giải pháp cho chị em phụ nữ trong việc làm đẹp vùng kín của bản thân. Tuy nhiên, cần lưu ý chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín thực hiện, tránh những hậu quả không mong muốn cho bản thân. Nhiều trường hợp chị em thực hiện thẩm mỹ vùng kín ở những cơ sở không uy tín dẫn đến những biến chứng sau khi phẫu thuật. 

Các biến chứng có thể gặp phải khi thực hiện phẫu thuật tạo hình môi cô bé bao gồm: 

  • Mất cảm giác ở môi bé vùng kín. Vùng kín là vùng nhạy cảm nhất của phụ nữ, do đó, từng bộ phận ở vùng này đều mang rất nhiều thần kinh cảm giác, nếu không xử lý tốt, việc cắt mất hoặc làm ảnh hưởng đến các thần kinh này là hoàn toàn có thể xảy ra. 
  • Cắt quá tay dẫn đến khuyết mất môi bé. Nếu thực hiện phẫu thuật tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín hoặc người thực hiện phẫu thuật chưa có đủ chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm thì việc bị cắt mất môi bé là có thể xảy ra. Trường hợp này không chỉ làm mất cảm giác mà còn mất thẩm mỹ không thể phục hồi cho vùng kín. 
  • Vết khâu bị sẹo lồi không đẹp. Đối với những trường hợp thực hiện ở thẩm mỹ viện không uy tín còn có thể gặp trường hợp vết khâu lồi lõm, không liền mạch, không cân đối, tạo sẹo lồi làm mất thẩm mỹ vùng kín. 

Để phòng tránh những rủi ro trên, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thật kỹ càng, bác sĩ thực hiện có đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm thực hiện. 

Tại sao nên phẫu thuật tạo hình môi cô bé tại AndyV? 

Việc tạo hình thẩm mỹ môi bé tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng thực tế lại không hề đơn giản. Bởi lẽ việc này yêu cầu bác sĩ thực hiện căn chỉnh các nếp da cân xứng để môi bé được thẳng, không dồn thành khối – đó là đáp ứng tính thẩm mỹ quan trọng của môi bé. 

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, đội ngũ AndyV tự tin giúp chị em hài lòng về bản thân. Bằng phương pháp tạo hình môi bé AndyV, bác sĩ chuyên môn sẽ loại bỏ 90 đến 100% phần xỉn màu, nhăn nheo ở môi bé. Bên cạnh đó, AndyV còn chú trọng việc bảo toàn chức năng bảo vệ lỗ âm đạo của môi bé, giữ lại đúng cấu trúc giải phẫu cũng như chức năng của các phần khác ở vùng kín. 

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

Tạo hình môi bé tại AndyV, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ, thời gian phẫu thuật kéo dài 40-50 phút. Sau phẫu thuật về ngay, không lưu bệnh, mọi hoạt động sinh hoạt diễn ra bình thường vào ngày hôm sau, chỉ lưu ý không hoạt động mạnh. 

Quy trình thực hiện tạo hình môi bé tại AndyV:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám tình trạng môi bé trực tiếp với Bác sĩ AndyV

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và bệnh sử

Bước 3: Quy trình chuẩn bị phẫu thuật tại AndyV

Bước 4: Đánh dấu, xác định vị trí tạo hình trên môi bé

Bước 5: Gây tê tại chỗ và tiến hành thủ thuật tạo hình

Bước 6: Theo dõi hậu phẫu

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc vệ sinh, hẹn lịch tái khám.

Với phương châm làm việc tận tâm, đảm bảo an toàn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, AndyV đã giúp hàng nghìn chị em lấy lại sự tự tin và tươi trẻ. Không chỉ “mát tay” khi thực hiện tạo hình môi bé, bác sĩ AndyV còn rất tận tình trong việc tư vấn cho từng khách hàng để giúp họ tìm thấy giải pháp thẩm mỹ vùng kín phù hợp. 

KÊNH TƯ VẤN THẨM MỸ ANDYV
An toàn – Toàn diện – Tự nhiên
Địa chỉ: 48/2 Mê Linh, P. 19, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 9999 0999090 332 79 99 - 0911 35 1111
Email: [email protected]
Website: andyv.vn
Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h hàng ngày
Hotline phản ánh:099 533 3333 - 098 757 39 79

 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ THẨM MỸ VÙNG KÍN

Đặt Lịch Tư Vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999