Tạo hình môi bé là gì?

Môi nhỏ hay môi bé là hai lớp da ở hai bên cửa âm đạo của âm hộ người phụ nữ. Tuy nhiên nhiều trường hợp môi bé phì đại khiến bạn gặp khó chịu trong cuộc sống. Từ đó bạn nên sớm thực hiện tạo hình môi bé để tránh những điều này và giúp cô bé đẹp như thời con gái.

Tạo hình môi bé là gì?

Để trả lời câu hỏi tạo hình môi bé là gì, bạn cần hiểu chính xác về môi bé. Môi bé là hai lớp da ở hai bên cửa âm đạo và nằm gọn bên trong môi lớn. Trong nhiều trường hợp môi bé phì đại hoặc biến dạng do tác động của nhiều yếu tố khiến chị em khó chịu trong cuộc sống và mất thẩm mỹ vùng kín. Nếu rơi vào tình trạng này, chị em cần thực hiện tạo hình môi bé để cải thiện vẻ đẹp vùng kín cũng như giải quyết những cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

*** TƯ VẤN NGAY VỚI BÁC SĨ ***

Vậy tạo hình môi bé là gì? Tạo hình môi bé (cắt môi bé)là một tiểu phẫu thực hiện loại bỏ phần da thừa của môi bé, điều chỉnh môi bé trở lại hình dạng bình thường, gọn gàng nằm xếp bên trong môi lớn, vừa đủ che cửa âm đạo. 

Tạo hình môi bé dành cho những ai? 

Tạo hình môi bé là giải pháp giúp chị em cải thiện nhan sắc của “cô bé”, lấy lại vẻ tươi trẻ, quyến rũ. Vậy những trường hợp nào thì cần tạo hình môi bé? 

Trường hợp thứ nhất là môi bé phì đại. Đây là tình trạng môi bé to quá mức không còn nằm gọn bên trong môi lớn, làm mất thẩm mỹ vùng kín đồng thời tạo cảm giác khó chịu, ngứa ngáy cho phụ nữ. Môi bé phì đại còn khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn và đau rát dễ dẫn đến các loại viêm nhiễm. 

Trường hợp thứ hai là môi bé nhăn nheo, không đồng đều. Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, môi bé của phụ nữ có thể gặp tình trạng nhăn nheo hoặc hai môi không đồng đều nhau cần được tạo hình lại. 

Trên đây là những trường hợp cần tạo hình môi bé để điều chỉnh hình dạng và kích thước môi bé sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo các hoạt động của vùng kín. 

Tại sao nên tạo hình môi bé tại Bác sĩ AndyV? 

Bác sĩ AndyV với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ vùng kín nói riêng sẽ giúp bạn tân trang cô bé, lấy lại tuổi thanh xuân cho bản thân. Đến với Bác sĩ AndyV bạn sẽ được: 

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

  • Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, đưa ra những liệu pháp phù hợp với tình trạng thực tế. 
  • Quá trình phẫu thuật được thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn dưới bàn tay lão luyện của Bác sĩ AndyV. 
  • Sau khi thực hiện, vùng kín sẽ trở nên đẹp tự nhiên như thuở còn son. 
  • Chị em sẽ lấy lại sự tự tin và quyến rũ trước một nửa của mình cũng như có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Quy trình thực hiện tạo hình môi bé tại Bác sĩ AndyV

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và bệnh sử.

Bước 3: Chuẩn bị phẫu thuật theo quy trình, tiêu chuẩn. 

Bước 4: Đánh dấu, xác định vị trí tạo hình trên môi bé. 

Bước 5: Gây tê tại chỗ và tiến hành thủ thuật tạo hình.

Bước 6: Theo dõi hậu phẫu. 

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc vệ sinh, hẹn lịch tái khám.

Với phương châm làm việc tận tâm, đảm bảo an toàn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, Bác sĩ AndyV đã giúp hàng nghìn chị em lấy lại sự tự tin và tươi trẻ. Không chỉ “mát tay” khi thực hiện tạo hình môi bé, Bác sĩ AndyV còn rất tận tình trong việc tư vấn cho từng khách hàng để giúp họ tìm thấy giải pháp thẩm mỹ vùng kín phù hợp. 

KÊNH TƯ VẤN THẨM MỸ ANDYV
An toàn – Toàn diện – Tự nhiên
Địa chỉ: 48/2 Mê Linh, P. 19, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 9999 0999090 332 79 99 - 0911 35 1111
Email: [email protected]
Website: andyv.vn
Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h hàng ngày
Hotline phản ánh:099 533 3333 - 098 757 39 79

 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ THẨM MỸ VÙNG KÍN

Đặt Lịch Tư Vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999