Tầm nhìn – sứ mệnh của thẩm mỹ AndyV

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng to lớn, AndyV luôn không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như nâng cao chất lượng các sản phẩm – dịch vụ và chất lượng phục phụ – chăm sóc của độị ngủ Bác sĩ và nhân viên để trở thành trung tâm thẩm mỹ có tâm, khách hàng hài lòng và quay trở lại khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ khác.

Với tầm nhìn dài hạn trở thành trung tâm thẩm mỹ đem lại giá trị hạnh phúc cho đời, một trung tâm đào tạo về thẩm mỹ cũng như tạo ra một hệ sinh thái từ đào tạo nghề cho đến việc làm là các Spa và Thẩm Mỹ Viện.

Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho các học viên, cuộc sống hạnh phúc hơn cho khách hàng và nâng tầm vị thế làm đẹp của người Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Nhận thấy được rằng nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ không chỉ ở độ tuổi làm đẹp, những người thường có cuộc sống tiếp xúc nhiều với xã hội mà cho cả những Chị em nội trợ mà công việc chính là vun đắp hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái. Gia đình hạnh phúc là cái nôi cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Không chỉ Việt Nam mà ở cả thế giới. Những trung tâm Spa, làm đẹp và Thẩm Mỹ Viện ngày càng nhiều, nhưng nguồn nhân lực lại đang thiếu hụt trầm trọng, nhất là những chuyên viên có tay nghề cao, mục đích hoạt động chỉ vì lợi nhuận. Chính vì vậy thẩm mỹ AndyV được thành lập nhằm đem lại giá trị cuộc sống, đe lại hạnh phúc cho đời, góp phần thay đổi định kiến về thẩm mỹ chỉ dành cho một bộ phận nhỏ các nhóm người.

Ngoài các lý do kể trên AndyV còn là nơi đào tạo chuyên viên ngành thẩm mỹ để làm việc tại AndyV, và phục vụ cho những hệ thống Spa và Thẩm Mỹ Viện cao cấp khác trong ngành khắp cả nước.

Tầm nhìn - sứ mệnh thẩm mỹ AndyV

 

AndyV – Tạo hình thẩm mỹ VÙNG KÍN , vùng mặt, vùng ngực, vùng bụng, mông, body, và thẩm mỹ nội khoa da liễu. Hãy đến AndyV kênh tư vấn uy tín và an toàn.

Phương Châm Thẩm Mỹ AndyV Là An Toàn – Tự Nhiên – Đẹp Toàn Diện

Trung Tâm Thẩm Mỹ AndyV chỉ có MỘT ĐỊA CHỈ DUY NHẤT Ở 48/2 MÊ LINH, PHƯỜNG 19, QUẬN BÌNH THẠNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TV: 090 33 27 999 – 091 135 1111……HOTLINE: 098 757 3979 – 099 5 333 333

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999