Tai sao lại không bấm mí mắt tại thẩm mỹ AndyV?

Tại sao lại không bấm mí mắt tại thẩm mỹ AndyV? Vừa đẹp vừa an toàn lại vừa rẻ tại sao lại không?

Bấm mí mắt tại thẩm mỹ AndyV – Bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí được biết đến như một phương pháp giúp bạn trở hữu đôi mất hai mí to tròn tự nhiên. Phương pháp này ngày càng được chị em ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi quyết định thực hiện phương pháp này.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không
Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Khách hàng luôn luôn có câu hỏi rằng liệu bấm mí mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực hay không? AndyV xin thưa rằng việc có ảnh hưởng đến thị lực hay không tùy thuộc vào việc bác sĩ có làm đúng theo quy trình và kĩ thuật hay không. Nếu bác sĩ thiếu chuyên môn và kinh nghiệm thì rất có thể ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Thật ra việc bấm mí mắt hoàn toàn vô hại với thị lực của chúng ta với điều kiện bác sĩ phải thực hiện đúng thao tác và kĩ thuật bởi vì:

– Bấm mí mắt là việc bác sĩ tạo từ 3 đến 5 điểm nhấn ở mí để có thể luồn chỉ tạo nên liên kết ở cơ nâng mi và da mí mắt mà không cần phẫu thuật hay xâm lấn, cắt rạch gì ở vùng mắt nên việc bấm mí mắt hoàn toàn vô hại đến thị lực và mắt.

– Việc bấm mí chỉ thực hiện hoàn toàn ở vùng da mí mắt nên không ảnh hưởng gì đến giác mạc, kết mạc hay những bộ phận khác của mắt.

⇒ Với những lý do vô cùng thuyết phục nêu trên mà các vị khách hàng thân thương hãy yên tâm việc bấm mí mắt sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề thị lực của quý khách, lại càng không dẫn đến nguy cơ mù lòa. Vậy còn chờ gì mà không tìm đến bác sĩ uy tín và đáng tin cậy để làm đẹp cho đôi mắt của mình nhé.

Nên bấm mí ở đâu để đảm bảo nhấn mí mắt an toàn?

Tuy những giải thích trên đã giúp khách hàng yên tâm hơn về việc bấm mí mắt không gây ảnh hưởng thị giác hay dẫn đến mù lòa, nhưng những việc trên vẫn có khả năng xảy ra nếu khách hàng sử dụng dịch vụ ở những cơ sở bấm mi không có uy tín.

Do đó, vì an toàn của bản thân, khách hàng nên chọn cho mình một địa chỉ bấm mí an toàn và uy tín. Các vị khách hàng thân mến có thể đến với Thẩm Mỹ Viện AndyV – nơi được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng – để có thể bấm mí an toàn và làm đẹp cho bản thân mình.

Đến với AndyV, việc bấm mí mắt của khách hàng sẽ được bác sĩ Vũ Sơn dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ các bác sĩ và nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Thẩm Mỹ Viện AndyV có thể giải quyết toàn bộ những vấn đề từ to đến nhỏ có thể phát sinh trong quá trình thực hiện để đảm bảo sức khỏe và kết quả mà không mang lại những ảnh hưởng đến thị lực và mắt của khách hàng.

Phẫu thuật mí mắt AndyV
Phẫu thuật mí mắt AndyV

Việc thực hiện bấm mí mắt của khách hàng cũng được đảm bảo với hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại như: máy đốt cao tần cầm máu sau khi bấm mí, hệ thống đèn Led chiếu sáng giúp chống viêm, giảm sưng đau, giúp bệnh nhân hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bấm mí có đau không?

Do bấm mí mắt là một tiểu phẫu với thời gian thực hiện chỉ từ 20-30 phút và không có ảnh hưởng gì nhiều nên khách hàng có thể ra về ngay khi hoàn thành quá trình thực hiện mà không cần nằm lại dài ngày để theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999