Sửa môi thẩm mỹ hỏng bằng phương pháp môi trái tim andyV

Sửa môi thẩm mỹ hỏng – Vì muốn sở hữu đôi môi trái tim đẹp quyến rũ nên nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật môi trái tim, nhưng không phải cũng cũng may mắn có được đôi môi đẹp như ý, cân đối sau phẫu thuật. Phẫu thuật chỉnh Sửa môi hỏng bằng phương pháp Môi Trái Tim AndyV sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Vì sao phẫu thuật môi bị hỏng?

Thực tế tồn tại rất nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ thiếu uy tín môi với bác sĩ tay nghề còn non kém, thiếu kinh nghiệm, làm nhanh, làm ẩu tả cũng như không đảm bảo những yếu tố cần thiết trong quy trình thực hiện phẫu thuật, do đó việc phẫu thuật môi bị hỏng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, phẫu thuật môi bị hỏng cũng có thể là do cách chăm sóc môi sau phẫu thuật của bạn không theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, động chạm quá nhiều vào môi và uống thuốc không đúng toa.

Phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng bằng phương pháp Môi Trái Tim Andy V là gì?

Phẫu thuật giúp chỉnh sửa môi hỏng bằng phương pháp Môi Trái Tim AndyV là một quá trình mà bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật nhằm khắc phục hiệu quả đôi môi đã bị hỏng trước đó do phẫu thuật ở những cơ sở bác sĩ tay nghề non kém, trang thiết bị không đảm bảo an toàn.

Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng bằng phương pháp Môi Trái Tim AndyV

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ cần phải tiến hành kiểm tra, thăm khám một cách cẩn thận và tỉ mỉ để có thể xác định được đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi hỏng. Kết quả thăm khám sẽ giúp Bác sĩ đưa ra được kế hoạch khắc phục phù hợp nhất với từng tình trạng của từng khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu điểm cần chỉnh sửa

Một trong những phân đoạn quan trọng không thể thiếu đó là đo và đánh dấu lại các điểm cần chỉnh sửa ở môi. Nó giúp các Bác sĩ cân chỉnh dáng môi chính xác nhất và an toàn nhất.

Bước 3: Gây tê

Gây tê tại vùng môi cần chỉnh sửa ngoài việc giúp khách hàng hạn chế cảm giác đau đớn mà còn giúp cả Bác sĩ thoải mái thực hiện những thao tác cắt mổ trong suốt quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, với liều lượng hợp lý và chỉ có tác dụng ở vùng môi nên  không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể bạn.

Bước 4: Phẫu thuật sửa môi hỏng bằng phương pháp Môi Trái Tim AndyV

Tùy thuộc vào từng tình trạng với mức độ bị hỏng của đôi môi mà Bác sĩ sẽ xác định phương pháp sửa môi bọ hỏng thích hợp để thực hiện phẫu thuật sao cho kết quả đôi môi cân đối và nhìn tự nhiên như chưa hề bị hỏng do phẫu thuật.

Tại sao chọn thẩm mỹ viện AndyV thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng bằng phương pháp Môi Trái Tim AndyV ?

  • Thương hiệu với nhiều năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ
KÊNH TƯ VẤN THẨM MỸ ANDYV
An toàn – Tự nhiên – Toàn diện 

Add: 40/9 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: (028)9999 0 999 - (024) 9999 0 999 - (0236) 999 0 999
HP: 090 33 27 999 - 091 135 1111081 77 32 999
Email: [email protected]
Website: andyv.vn
Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h hàng ngày
Hotline phản ánh: 098 757 39 79 - 099 533 3333099 533 3333

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999