PHÌ ĐẠI MŨ ÂM VẬT

Nếu bạn đã từng sử dụng gương cầm tay để có cái nhìn cận cảnh về cô bé của mình, thì có lẽ bạn đã tự hỏi về cái vạt da phía trên môi âm hộ của bạn – Nó là gì?  Có phải mọi vùng kín phụ nữ đều có và giống nhau ?

Phì đại mũ âm vật
PHÌ ĐẠI MŨ ÂM VẬT

Tại vùng kín phụ nữ, nó là mũ trùm âm vật của bạn, một nếp gấp da bao quanh và bảo vệ âm vật của bạn. Về cơ bản là nữ tương đương với bao quy đầu của nam giới. Và cũng giống môi bé, mũ trùm âm vật có đủ hình dạng, kích cỡ và màu sắc.

Chính vì thế, nhiều phụ nữ lo lắng rằng chiếc mũ trùm đầu của họ không có vẻ gì là bình thường, nhưng thực sự không có gì là bình thường. Hãy xem những hình ảnh về mũ trùm âm vật khác nhau của vùng kín phụ nữ để có cảm giác về sự đa dạng của chúng.

Với sự đa dạng hình dạng, kích cỡ và màu sắc MŨ ÂM VẬT như thế nào là đẹp?

Giống như các bộ phận khác của vùng kín phụ nữ, phần da mũ trùm âm vật không dư chùng, không chồng lấp tạo nếp da dư, màu sắc gần với màu da tự nhiên không thâm xỉn màu.

Thảo luận với Bác sĩ AndyV:

Nếu cảm thấy vùng kín phụ nữ không thoải mái với kích thước mũ trùm đầu của bạn – hoặc cảm thấy rằng điều đó ảnh hưởng đến khả năng trải nghiệm khoái cảm tình dục – hãy nói chuyện với Bác sĩ AndyV. Bác sĩ AndyV sẽ tư vấn, thảo luận về mối quan tâm của bạn về vùng kín phụ nữ và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về cảm giác và phẫu thuật thẩm mỹ.

Ts.Bs CKII Vũ Sơn chia sẻ: Nếu như tạo hình thẩm mỹ môi bé liên quan nhiều đến tính thẩm mỹ của vùng kín phụ nữ, thì tạo hình mũ âm vật liên quan nhiều đến chức năng của mũ âm vật – khoái cảm của phụ nữ. Vì nếu da dư nhiều sẽ khiến mũ âm vật bị che lấp sâu, khó cảm nhận được kích thích, khó đạt khoái cảm khi giao hợp. Cùng mới đó, da dư chùng, tạo nếp gấp, khiến nấm men và vi khuẩn dễ cư trú gây viêm nhiễm, ngứa ngáy khó chịu. Tuy nhiên, nếu âm vật quá lộ ra ngoài vì da mũ âm vật không đủ che thì đây cũng là phiến toái không nhỏ. Chính vì thế, thẩm mỹ vùng kín phụ nữ, cụ thể, tạo hình mũ âm vật cần tính thẩm mỹ, tỉ mỉ và cân chỉnh chính xác, để mũ âm vật vừa đẹp và vừa thực hiện tốt chức năng.

Với sự đa dạng hình dạng, kích cỡ và màu sắc MŨ ÂM VẬT như thế nào là đẹp?
Với sự đa dạng hình dạng, kích cỡ và màu sắc MŨ ÂM VẬT như thế nào là đẹp?

Thực tế, đa phần các thủ thuật tạo hình thẩm mỹ mũ âm vật sẽ được thực hiện cùng với tạo hình thẩm mỹ môi bé, vì cấu trúc giải phẫu da môi bé liên quan với da mũ trùm âm vật, môi bé phì đại thì kéo theo da mũ trùm sẽ dư nhiều.

ƯU ĐIỂM TẠO HÌNH MŨ ÂM VẬT ANDYV

  • Quy trình từ tư vấn đến phẫu thuật chặt chẽ do Bác sĩ AndyV phụ trách
  • Quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa
  • Kỹ thuật tạo hình mũ âm vật hoàn chỉnh
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, cấu trúc giải phẫu, và chức năng
  • Chi phí hợp lý
ƯU ĐIỂM TẠO HÌNH MŨ ÂM VẬT ANDYV
ƯU ĐIỂM TẠO HÌNH MŨ ÂM VẬT ANDYV

Tư vấn chuẩn xác phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ làm đẹp vùng kín cùng Bác sĩ AndyV, chăm sóc tận tâm:

  • Bác sĩ AndyV sẽ đánh giá y tế toàn diện của bạn, tình trạng của bạn và mong đợi của bạn trước khi đưa ra khuyến nghị và cung cấp phương pháp tạo hình thẩm mỹ vùng kín phù hợp.
  • Trước 1 ngày làm phẫu thuật, bạn sẽ được nhân viên y tế dặn dò trước phẫu thuật. Ngày phẫu thuật bạn sẽ đến bệnh viện và nhân viên điều dưỡng tận tâm đón tiếp và hướng dẫn thủ tục. Sau khi kiểm tra y tế ngắn gọn, bạn sẽ gặp cả bác sĩ phẫu thuật AndyV để kiểm tra chi tiết sức khỏe của bạn.
  • Sau phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn, bạn sẽ nằm nghỉ ngơi 1 đến 2 giờ và được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ AndyV. Ngay khi thể trạng bạn ổn định bạn sẽ có thể được xuất viện.
  • Chăm sóc và hỗ trợ từ nhân viên y tế của thẩm mỹ viện AndyV sẽ tiếp tục trong những ngày và tuần sau. Điều này bao gồm một loạt các cuộc hẹn với bác sĩ AndyV và nhóm điều dưỡng của bạn để theo dõi tiến trình và sự phục hồi của bạn. Họ cũng sẽ giới thiệu cho bạn một số kỹ thuật ngừa sẹo (với cơ địa nhạy cảm). Bác sĩ AndyV sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn xung quanh ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín của bạn bất cứ lúc nào bạn quan tâm.

Để hiểu rõ cụ thể cách làm mỗi phương pháp tạo hình thẩm mỹ môi bé. Hãy đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ AndyV.

Thẩm mỹ andyv.vn luôn cập nhập xu hướng thẩm mỹ và cung cấp các giải pháp làm đẹp An toàn – Toàn diện – Đẹp tự nhiên công nghệ cao về dịch vụ thẩm mỹ da liễu (điều trị da), dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (vùng mặt, ngực – bụng, mông, hút mỡ, vùng kín và nam khoa).

KÊNH TƯ VẤN THẨM MỸ ANDYV
An toàn – Toàn diện – Tự nhiên
Địa chỉ: 48/2 Mê Linh, P. 19, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 9999 0999090 332 79 99 - 0911 35 1111
Email: [email protected]
Website: andyv.vn
Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h hàng ngày
Hotline phản ánh:099 533 3333 - 098 757 39 79

 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ THẨM MỸ VÙNG KÍN

Đặt Lịch Tư Vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999