Hút mỡ cánh tay có đau không?

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của phụ nữ, thế nhưng tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm thường làm cho nhiều nữ giới chùn bước trước quyết định làm đẹp, và hút mỡ cánh tay có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm không được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc trên.

Hút mỡ cánh tay có đau không?

Hút mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý dùng sóng siêu âm tác động trực tiếp đến các mô mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể, hóa lỏng và đưa lượng mỡ thừa ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng.

Theo chia sẻ của rất nhiều khách hàng đã thực hiện hút mỡ cánh tay thành công thì hầu như trong suốt quá trình thực hiện đều không cảm thấy đau và khó chịu.

Lưu ý: Sau khi thực hiện tùy vào cơ địa (mức độ chịu đau) của mỗi người, 1 số khách hàng sẽ cảm thấy hơi ê, đau tại vị trí vết khâu. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể nên chỉ cần bạn nghỉ dưỡng sau vài ngày tình trạng này hoàn toàn được giải quyết.

Hút mỡ cánh tay có ảnh hưởng hay nguy hiểm?

Nhiều Khách hàng tìm đến kênh tư vấn thẩm mỹ AndyV vẫn thường nghĩ rằng, hút mỡ, loại bỏ mỡ thừa là phải thực hiện phẫu thuật cắt, mổ lấy mỡ và vùng da chảy xệ ra khỏi cơ thể nên rất lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực tế với sự tiến bộ của kỹ thuật và những bước tiến của Y khoa, các phương pháp thực hiện đều cố gắng giảm tối đa tình trạng xâm lấn, gây tổn thương lên các bộ phận trên cơ thể, nhất là đối với ngành thẩm mỹ.

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật chỉ tạo 2 – 4 lỗ nhỏ bằng đầu bút bi ở vị trí được giấu kín để thực hiện việc dẫn lưu mỡ đã hóa lỏng ra ngoài qua hệ thống khép kín.

Ngoài ra, lượng mỡ tích tụ trở nên quá tải được gọi là mỡ trắng. Đây là 1 loại mỡ xấu, là nguyên nhân gây ra tình trạng máu nhiễm máu, bệnh tim mạch, huyết áp… và mất thẩm mỹ cho phần cánh tay, nên xét về mặt lý thuyết, hút mỡ cánh tay không ảnh hưởng hay bất kỳ nguy hiểm đến sức khỏe.

Tuy nhiên nếu xét về mặt thực hành, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính thẩm mỹ sau khi thực hiện bạn nên lưu ý đến yếu tố địa chỉ và bác sĩ thực hiện. Một địa chỉ uy tín phải đảm bảo 3 yếu tố:

Khách hàng thực hiện an toàn

Khách hàng phải được xét nghiệm, khám sức khỏe toàn diện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế. Kết quả sức khỏe trước khi thực hiện phải được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Bác sĩ thực hiện an toàn

Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật phải là người có trình độ chuyên môn cao, được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm, chịu trách nhiệm trước kết quả hút mỡ.

Bệnh viện thực hiện an toàn

Với 1 ca hút mỡ cánh tay, bạn nên thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế,vì tại đây có đầy đủ trang thiết bị Y tế hiện đại, đội ngũ gây mê hồi sức nhiều kinh nghiệm nhằm kịp thời ứng phó với những trường hợp khẩn cấp.

Hút mỡ cánh tay an toàn nhưng đôi khi cũng rất nguy hiểm nếu bạn lựa chọn không đúng địa chỉ. Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ ai cũng muốn bản thân đẹp hơn, nhưng bạn phải nên nhớ: Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline: 090 33 27 999 để được Bác sĩ AndyV tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999