ĐÂU LÀ THẨM MỸ VIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN UY TÍN Ở TP.HCM???

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp được nhiều chị em quan tâm nhất. Bởi vì đa số chị em phụ nữ Á Đông có mũi hơi thấp và đầu mũi có phần hếch lên nên đây là phương pháp giúp chị em có được dáng mũi hoàn mỹ nhưng lại vô cùng tự nhiên. Chính vì thế, lựa chọn được cho mình một thẩm mỹ viện nâng mũi bọc sụn uy tín ở TP.HCM ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Những tiêu chí để đảm bảo ở các thẩm mỹ viện dưới đây sẽ là thông tin cần thiết cho bạn để chọn cho mình nơi nâng mũi an toàn và uy tín nhé.

model2 nâng mũi bọc sụn uy tín
Một chiếc mũi bọc sụn trông vô cùng tự nhiên lại giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn

Những tiêu chí để chọn nơi nâng mũi bọc sụn an toàn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình chóp mũi bằng những mảnh sụn lấy ra từ cơ thể của khách hàng, có thể sử dụng sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Nâng mũi bọc sụn sẽ làm cho khuôn mặt bạn hài hòa hơn, thanh thoát hơn. Thế nên, không chỉ các ngôi sao, diễn viên mà còn có rất nhiều người  cũng chọn nâng mũi bằng phương pháp này.

Tuy nhiên, để việc nâng mũi bọc sụn có được một kết quả như ý muốn mà không có bất kì rủi ro nào thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ và chọn những trung tâm chất lượng uy tín, an toàn. 

Để có được dáng mũi hoàn hảo và an toàn trước hết bạn phải xác định những tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ để tiến hành từng bước trong khi phẫu thuật. Hơn nữa, bác sĩ thực hiện đo và vẽ chính xác để dáng mũi hợp với khuôn mặt
  • Công nghệ và trang thiết bị hiện đại: Nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc này đòi hỏi trang thiết bị cập nhập theo xu hướng để đem đến kết quả và an toàn. Cho nên, bạn hãy lựa chọn nơi sử dụng theo công nghệ tiên tiến này.
  • Chất liệu khi nâng mũi đảm bảo an toàn và nguồn gốc rõ ràng: sụn nhân tạo thì phải là chất liệu silicon đảm bảo hợp với cơ thể người, còn sụn tự thân thì khi lấy phải hết sức cẩn thận để đảm bảo an toàn.
  • Địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh: Khi cấp phép đã thông qua bộ y tế kiểm duyệt để đảm bảo những vấn đề xảy ra khi phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Hệ thống cơ sở vật chất an toàn và hiện đại: trong phòng phẫu thật phải có đầy đủ dụng cụ y tế hiện đại, môi trường trong phòng đảm bảo vô trùng.

 Trên đây là những tiêu chí giúp bạn có được sự cân nhắc khi quyết định đến nơi thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn.

 Thẩm mỹ viện AndyV – thẩm mỹ viện nâng mũi bọc sụn uy tín ở TP.HCM

model nâng mũi bọc sụn uy tín
Sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại AndyV đảm bảo: Tự Nhiên – An Toàn -Đẹp Toàn Diện

Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng có được dáng mũi hoàn hảo mà uy tín. Thẩm mỹ viện AndyV chúng tôi là một trong những thẩm mỹ viện nâng mũi bọc sụn uy tín ở TP.HCM và được đánh giá cao về kỹ thuật và kết quả bởi những lý do:

  • Quy trình thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ đúng chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại.
  • Tiến hành ca phẫu thuật bởi chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Vũ Sơn có tay nghề cao, gần 20 năm kinh nghiệm. 
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Hướng dẫn kĩ cách ăn uống và chăm sóc tại nhà.

Với những lý do trên AndyV hứa hẹn mang cho bạn dáng mũi hoàn hảo hơn mong đợi. Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất, bạn hãy inbox cho chúng tôi để đặt lịch và tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ hài lòng và uy tín nhất.

Để rõ hơn về các phương pháp nâng mũi và những dịch vụ khác của chúng tôi, bạn tham khảo ngay bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999