Cắt môi bé bao lâu thì quan hệ được? Bác sĩ AndyV

Với mong muốn vùng kín được trở về như thời con gái, một số phụ nữ đã chọn cách tiểu phẫu môi bé và lớn. Vậy cắt môi bé bao lâu thì quan hệ được? Việc tân trang cô bé suy cho cùng cũng vì mục đích giúp bản thân tự tin hơn trước người bạn đời. Để có lời giải đáp chính xác cho mình, bạn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Cắt môi bé bao lâu thì lành?

Cắt môi bé là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần thừa trên môi bé. Tiếp theo, nối cơ vòng vùng kín với mục đích cải thiện đàn hồi, tạo hình vùng kín nữ giới. Sau cuộc tiểu phẫu sẽ giúp cô bé thẩm mỹ hơn, tạo sự tự tin nhất định cho các chị em.

Cắt môi bé bao lâu thì quan hệ được? 1

Thời gian thu nhỏ môi cô bé thường diễn ra khoảng 15 – 30 phút. Khi thẩm mỹ xong, bạn được về nhà nghỉ ngơi, không phải nằm lại viện. Vậy cắt môi bé bao lâu thì lành? Tùy theo cơ địa mỗi chị em sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới thời gian vết cắt trên cô bé lành lại. Thông thường, thời gian sẽ mất khoảng 5 – 7 ngày để “cô bé” bình phục.

Tại sao cắt môi bé cần kiêng quan hệ?

Dao kéo tác động đến mô mềm, các cơ nên xuất hiện biểu hiện sưng đau, đỏ rát. Lúc này, việc cử động, tiểu tiện cũng khá khó khăn, sẽ hơi ê buốt nên hiển nhiên không thích hợp để quan hệ cọ xát gây đau vùng kín.

Xem thêm : Trẻ hóa vùng kín 

Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại sau khi phẫu thuật, nếu lúc này quan hệ có thể làm bung chỉ, chảy máu, ảnh hưởng đến kết quả làm đẹp.

Ngay cả khi vùng kín bắt đầu lành và lên da non vẫn chưa phải là thời điểm quan hệ. Bởi lúc này việc cọ xát vẫn sẽ có nguy cơ gây viêm nhiễm nặng dẫn đến các bệnh lý phụ khoa không tốt cho chị em.

Cắt môi bé bao lâu thì quan hệ được?

Cắt môi cô bé là một ca tiểu phẫu đơn giản cắt bỏ phần thừa làm thon gọn môi bé, tăng độ đàn hồi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Quá trình thực hiện khoảng 30 phút, sau khi phẫu thuật xong, các bạn sẽ ra về chăm sóc tại nhà.

Cắt môi bé bao lâu thì quan hệ được? 2

Thông thường, khoảng 1 tuần đầu là thời gian “cô bé” cần được nghỉ ngơi để dần ổn định. Các giai đoạn phục hồi dưới đây sẽ cho bạn biết cắt môi bé bao lâu mới quan hệ được.

Khoảng 1 – 2 tuần đầu, môi bé còn bị sưng hơi đau rát khi va chạm nên chúng ta cần tránh cọ xát tuyệt đối.

Khoảng 3 – 5 tuần, “cô bé” dần phục hồi, chỉ tiêu biến, môi bé hồng hào hơn.

Khoảng 4 – 8, tuần tiếp theo không còn cảm thấy đau rát, nhưng da non mới lên có hơi ngứa. Ở thời điểm này có nhiều chị em hơi nóng vội quan hệ nhưng chất lượng cuộc yêu không được thoải mái.

Môi bé thật sự phục hồi, đảm bảo chức năng hoạt động khi quan hệ tình dục tầm khoảng 3 tháng sau phẫu thuật. Thời gian này mới nên quan hệ bởi vùng kín có độ đàn hồi, các dây thần kinh có cảm giác tăng khoái cảm hơn.

Như vậy, cắt môi bé sau khoảng 3 tháng là có thể “hành sự” thoải mái, tận hưởng cảm giác thăng hoa. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Trong trường hợp “cô bé” vẫn còn chưa thích ứng với việc quan hệ thì các bạn có thể kiêng lâu hơn và từ từ làm quen để vùng kín thoải mái, nhẹ nhàng.

Bác sĩ AndyV đã giải đáp thắc mắc của bạn rất chi tiết. Cắt môi bé bao lâu thì quan hệ được là câu hỏi rất quan trọng, hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ nếu như vùng kín có những vấn đề bất thường mà chúng ta không rõ cách xử lý. Nếu vẫn còn thắc mắc Quý Khách vui lòng liên lạc Bác sĩ AndyV qua số HOTLINE hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999