Bí kíp biến mắt hí thành mắt to đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ mắt của Bác sĩ AndyV

Đôi mắt là nơi mở cửa tâm hồn và cũng là nơi thể hiện cảm xúc vui buồn trên khuôn mặt của bạn. Thế nhưng vì khuyết điểm nhỏ đôi mắt như: mắt một mí, mí sụp, mỡ dư ở mắt trên, mắt dưới,… mà lấy đi sự trẻ trung, tươi tắn. Ngày nay, với nhiều cách chăm sóc vùng mắt được áp dụng từ phương pháp tự nhiên cho đến công nghệ. Để đạt được hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất thì phương pháp thẩm mỹ mắt. Hãy cùng tìm hiểu những qua bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ mắt hai mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt hai mí là thủ thật nhỏ bằng cách Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, rồi loại bỏ những lớp mỡ dư thừa, da dư trên mí mắt, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa mí và cơ nâng mi để có nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Phương pháp này không chỉ giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, linh hoạt mà còn giúp cải thiện những tình trạng như: mắt một mí, mí không đều, mí lót, sụp mí do tuổi tác gây nên.

Thẩm mỹ mắt dưới

Đa số phụ nữ ngoài tuổi 35 – Tuổi trung niên đều gặp phải tình trạng bọng mắt, mỡ dư dưới mắt khiến cho khuôn mặt trở nên già nua, kém sức sống. Vậy nên, phương pháp thẩm mỹ mắt dưới chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chị em bước sang tuổi trung niên. Bác sĩ sẽ lấy toàn bộ vùng da thừa, bọng mỡ dưới mắt. Với kỹ thuật này sẽ giúp bạn lấy lại nét thanh xuân, linh hoạt từ đôi mắt của bạn.

Mở rộng góc mắt – Thẩm mỹ mắt

Với trường hợp có đôi mắt hí, mắt quá bé làm giảm tầm nhìn khuôn mặt. Cho nên, mở rộng góc mắt là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn giúp cho mắt to tròn tự nhiên và hài hòa với mọi góc độ và đường nét trên khuôn mặt. Đây là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Treo chân mày – Thẩm mỹ mắt

Theo thời gian, kéo theo tuổi tác khiến cho đôi mắt hằn lên vết chân chim ở mắt, đuôi mắt bị chảy xệ, mí mắt bị sụp. Với giải pháp treo chân mày sẽ giúp bạn giải những vấn đề kể trên. Ngoài ra, treo chân mày sẽ giúp bạn kéo căng phần da mắt bị chùng nhão, xóa bỏ vết chân chim, mí mắt không còn bị sụp, giúp bạn trẻ trung hơn.

Thêm vào đó, khi bạn thực hiện thẩm mỹ mắt đẹp tại Bệnh viện lớn cùng Bác sĩ AndyV sẽ giúp chị em nhận được kết quả đẹp như ý, sở hữu đôi mắt hoàn hảo vượt ngoài mong đợi cùng kĩ thuật tiến hành an toàn, hạn chế sưng bầm, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những chức năng khác của mắt. Ở đây, mọi ca thẩm mỹ mắt Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, nhờ đó mà dáng mắt mới trông tự nhiên và to tròn hơn. Sau khi thực hiện xong ca thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về và chỉ cần nghỉ dưỡng trong thời gian ngắn.

Với bất kỳ phương pháp thẩm mỹ mắt nào, Bác sĩ AndyV sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn trước để đưa ra phương pháp phù hợp với đôi mắt và đường nét trên khuôn mặt, rồi đưa khách hàng đến bệnh viện để thực hiện thăm khám và phẫu thuật. Thế nên, bạn có thể yên tâm nhận lại với một đôi mắt mới, to tròn hơn, mềm mại hơn, linh hoạt hơn và đảm bảo không lộ dấu vết phẫu thuật ngay sau khi thực hiện và hạn chế để lại sẹo về sau.

Qua những phương pháp trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho đôi mắt của mình.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và áp dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999