TRIỆT LÔNG IPL VĨNH VIỄN NHƯNG VẪN MỌC LẠI?

Triệt lông vĩnh viễn nhưng lông vẫn mọc lại. Tại sao vậy?

Triệt lông hiện là một nhu cầu phổ biến không chỉ ở nữ giới mà cả nam giới cũng có. Một làn da mịn mướt, sạch sẽ giúp bạn tự tin hơn khi ra đường và diện những bộ đồ hợp dáng. IPL triệt lông vĩnh viễn nhưng tại sao khách hàng vẫn mọc lại lông và phải làm nhiều lần? Hôm nay, hãy cùng AndyV tìm hiểu xem nhé!

Triệt lông IPL là gì?

Trước hết phải khẳng định, IPL không phải laser. IPL là ánh sáng có thể nhìn thấy được, có phổ bước sóng kéo dài từ 400-1200nm với độ rộng xung dài. Với phổ bước sóng lớn, cùng với thuyết quang nhiệt chọn lọc, IPL có nhiều ứng dụng khác nhau. Trong đó phải kể đến: điều trị sắc tố, mạch máu, tái tạo nông bề mặt và phổ biến nhất hiện nay là triệt lông.

ÁNH SÁNG IPL LÀ GÌ
ÁNH SÁNG IPL LÀ GÌ

Tại sao đã phá hủy hoàn toàn nang lông nhưng vẫn mọc?

Giải thích câu hỏi này, chúng ta cần biết IPL không trực tiếp tác động đến nang lông. Mà đích tác động của IPL là các melanin có trong nang lông để tạo hiệu ứng nhiệt phá hủy hoàn nang nông.

Triệt lông vĩnh viễn ở đây là gì?

Là triệt tiêu hoàn toàn những nang lông “lý tưởng”, những sợi lông mất nang sẽ không thể phát triển và rụng đi. Những nang lông đã bị phá hủy không thể hình thành nang lông mới.

Vậy những nang lông nhạt màu, những nang lông mới hình thành sẽ ít chịu tác động của IPL và sẽ tiếp tục mọc lên. Đó là lý dó vẫn có lông mới mọc lên nhưng thưa hơn và nhạt màu hơn.

Chúng ta cần chờ đến khi nang lông hoàn toàn trưởng thành để có thể áp dụng phương pháp triệt lông này. Đó là lý do phương pháp triệt lông cần thực hiện theo liệu trình từ 5-7 lần và cần thời gian nghỉ giữa các đợt điều trị.

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin về Cách chăm sóc da lão hóa ở phụ nữ: Tại đây

Đối tượng để sử dụng phương pháp triệt lông là gì?

Những đối tượng có da sáng màu, lông đen, thô là những khách hàng tuyệt vời để trải nghiệm phương pháp này. Những nang lông trưởng thành, đậm màu là những nang lông “lý tưởng” cho phương pháp triệt lông này.

Ưu điểm của triệt lông với IPL là gì?

Với wax lông hóa học bạn sẽ chỉ loại bỏ được lông ở bề mặt da. Do vậy lông mới mọc lên vẫn giữ nguyên “độ phủ” và màu sắc. Còn với IPL, lông mọc lên sẽ thưa hơn và nhạt màu hơn.

Với wax lông bằng mật ong hay sáp, sẽ cảm nhận được cơn đau “rùng mình”. Nhưng với hiệu ứng nhiệt của IPL, bạn sẽ cảm nhận được sự nóng lên của vùng da điều trị. Ngoài ra, còn cảm giác đau sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với wax lông.

Thẩm mỹ viện AndyV
Ưu điểm của triệt lông với IPL là gì?

Làm thế nào để triệt lông IPL hiệu quả?

Muốn triệt lông hiệu quả cần có sự phối hợp giữa khách hàng và người thực hiện.

Tại AndyV, bạn sẽ được chính bác sỹ có chuyên môn cao tư vấn cách chăm sóc da trước khi thực hiện. Từ đó, đưa ra liệu trình triệt lông hiệu quả cũng như trực tiếp bác sỹ thực hiện quy trình triệt lông này.

Hãy là một người tiêu dùng thông thái. Lựa chọn cơ sở đặt sự an toàn, hiệu quả và hài lòng của bạn lên trước nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 327 999

icons8-exercise-96 chat-active-icon